ของเล่น ของเล่นญี่ปุ่น ของเล่นทําอาหาร ของเล่น ทํา อาหาร ของเล่น ไฮเทค ของเล่น ขายส่ง ของเล่น มือ สอง ของเล่นบาบี้ ของเล่นเด็ก ของเล่นเด็กราคาถูก ของเล่น เด็ก ราคา ถูก ของเล่น เด็ก 1 ขวบ ของเล่น เสริม พัฒนาการ ขายส่งของเล่นเด็ก ของเล่นเด็กอ่อน ของเล่น เด็ก อ่อน ของเล่น เด็ก เล็ก

วิธีการสั่งซื้อสินค้า

 

วิธีสั่งซื้อสินค้า

                ก่อนอื่นต้องขอชี้แจงก่อนว่าสำหรับหน้าเว็บ www.mammothtoy.com ทางร้านจัดทำขึ้นสำหรับลูกค้ารายใหญ่ที่ต้องการเลือกสินค้าเองจากผู้ผลิตในประเทศจีน โดยทางร้านจะเป็นผู้นำเข้าสินค้าให้ ดังนั้นจำนวนขั้นต่ำที่สั่งซื้อนั้น ต้องสั่งซื้อขั้นต่ำอย่างน้อยหนึ่งลัง โดยสินค้าแต่ละแบบที่มีบนหน้าเว็บไซท์ จะบอกรายละเอียดเฉพาะตัวสินค้าไว้อย่างชัดเจน อธิบายได้ดังนี้

         CODE : หมายถึงรหัสของสินค้านั้นๆ ซึ่งสินค้าแต่ละแบบจะมีรหัสไม่เหมือนกัน

         NAME : หมายถึงชื่อสินค้าแต่ละแบบ

         DIMENSION: หมายถึงขนาดของสินค้าชนิดนั้นๆ  กว้างxยาวxสูง หน่วยวัดเป็นเซนติเมตร

         PCS/CTN : หมายถึงจำนวนชิ้น ต่อหนึ่งลัง ซึ่งจะเป็นจำนวนขั้นต่ำที่ลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้

 

เมื่อลูกค้าได้เลือกสินค้าที่พึงพอใจแล้ว ทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

1.       แจ้งรหัสสินค้าที่ต้องการขอใบเสนอราคา (quotation) ทางอีเมลล์ sale@mammothtoy.com โดยรายละเอียดที่ทางร้านต้องการทราบเบื้องต้นคือ

1.1   รหัสของสินค้าที่ต้องการเช่น MM210565, MM215473, MM216524 เป็นต้น

1.2   ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ และอีเมลล์ที่ต้องการให้ทางร้านติดต่อกลับ

1.3   ชื่อบริษัทห้างร้าน ที่ต้องการให้ทางร้านออกใบเสร็จ (หลังจากที่เปิดการสั่งซื้อ)

1.4   ที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า ถ้าลูกค้าต้องการมารับสินค้าเอง จะได้ราคาที่ถูกกว่า หรือถ้าลูกค้าต้องการให้ทางร้านจัดส่งสินค้าให้ทางร้านจะคิดราคารวมไปกับราคาที่เสนอกลับไปให้ลูกค้า

2.       เมื่อทางร้านได้รับเมลล์จากลูกค้าแล้วจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง พร้อมทั้งส่งใบเสนอราคาทางอีเมลล์ พร้อมทั้งระบุวันที่ที่สินค้ามาถึงทางร้าน ซึ่งโดยทั่วไปจะใช้เวลาขนส่งจากประเทศจีนผ่านทางเรือ ใช้เวลาประมาณ 30-45 นับจากวันที่เปิดใบสั่งซื้อสินค้า

3.       หลังจากที่ลูกค้าได้รับใบเสนอราคา และได้เจรจาตกลงเรื่องราคากับทางร้านเป็นที่พึงพอใจ ลูกค้าสามารถออกใบสั่งซื้อ โดยระบุรหัสสินค้า พร้อมจำนวนที่ต้องการแจ้งมายังร้านค้า หรือหากลูกค้าสั่งซื้อในนามบุคคล ไม่มีแบบฟอร์มใบสั่งซื้อทางร้านจะเป็นผู้จัดทำให้ส่วนการเรียกเก็บค่ามัดจำสินค้านั้นทางร้านจะพิจารณาตามความเหมาะสม ยกตัวอย่างเช่นลูกค้าที่สั่งซื้อในนามบุคคล ทางร้านจะเรียกเก็บค่ามัดจำสินค้า 30% จากยอดรวมสินค้าทั้งหมด โดยลูกค้าไม่สามารถยกเลิกการสั่งซื้อได้ หากลูกค้ายกเลิกคำสั่งซื้อทางร้านไม่สามารถคืนค่ามัดจำสินค้าให้ได้ เพราะทางร้านได้สั่งซื้อไปยังผู้ผลิตแล้ว ทางร้านต้องชำระเงินเต็มจำนวน

4.       เมื่อสินค้ามาถึงทางร้าน กรณีที่เป็นลูกค้าบุคคล หรืออยู่ต่างจังหวัดทางร้านจะเรียกเก็บยอดชำระส่วนที่เหลือทั้งหมดก่อนนำส่ง หรือลูกค้าสามารถเข้ามารับสินค้าที่ร้านได้เองพร้อมชำระยอดที่เหลือได้ทันที ส่วนกรณีที่สั่งซื้อในนามบริษัทห้างร้าน ทางร้านขอพิจารณาตามเงื่อนไขของแต่ละกรณี